Du học Phần Lan 2014 – Chìa khóa vàng để trở thành thí sinh trúng tuyển

0
4395

Theo OECD, học sinh Phần Lan dành ít thời gian cho việc học ở trường hơn tất cả các học sinh tại những nước phát triển khác. Điều đó phản ánh một nền tảng quan trọng khác trong nền giáo dục nước này. Theo BBC, thành công của hệ thống giáo dục Phần Lan một phần là do yếu tố văn hóa. Khuynh hướng cởi mở trong giáo dục, lấy chất hơn lượng và đặc biệt là phương pháp giảng dạy tiên tiến, Phần Lan đã và đang trở thành hiện tượng giáo dục được cả thể giới học hỏi và ngưỡng mộ. Chính vì vậy, du học Phần Lan là mơ ước, là mục tiêu của nhiều học sinh Việt Nam hiện nay. Vượt qua được kỳ thi tuyển sinh đầu vào của các trường Đại học Phần Lan có thực sự quá khó? INEC xin khẳng định rằng, một khi bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như những sự hỗ trợ kịp thời, chu đáo, con đường bước vào cánh cửa các trường Đại học Phần Lan hoàn toàn rộng mở.

Sự hấp dẫn của nền giáo dục trứ danh thế giới:

Năm 2006, học sinh Phần Lan đạt kết quả trung bình chung caoDu học Phần Lan 2014 nhất về khoa học và đọc trong toàn bộ các nước phát triển. Trong kỳ thi của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế  (OECD) dành cho những học sinh 15 tuổi, gọi tắt là PISA, Phần Lan cũng xếp thứ nhì về toán, chỉ đứng sau Hàn Quốc, nơi học sinh phải học trong thời gian dài và chế độ học rất nghiêm khắc. Trong kỳ thi PISA năm ngoái, Phần Lan xếp hạng nhất.

 

Quan điểm học ít hiểu nhiều là nền tảng của thành công trong giáo dục của quốc gia này. Phần Lan chú trọng vào việc thành lập các ngôi trường thân thiện và cởi mở, không phải chịu sự can thiệp của Chính phủ. Họ tin rằng cách làm ấy giúp họ có thể chăm sóc tốt nhất cho tất cả học sinh. Tham khảo thêm thông tin tại Du học Phần Lan 2014

Xem thêm  Top 10 trường đáng học nhất khi du học Phần Lan

 

Để chuẩn bị cho hành trình du học Phần Lan, bạn cần một vốn tiếng Anh thật tốt, đặc biệt là các chứng nhận Anh ngữ mang tính quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. Yêu cầu thông thường để các trường xét hồ sơ là: IELTS: 6.0 (hoặc TOEFL tương đương). Mặt khác, học lực của bạn cần đạt mức khá trở lên để đảm bảo theo kịp các bạn trong lớp học. Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng hơn nữa là các bạn cần chuẩn bị kiến thức về ngành học mình chọn.

Du học Phần Lan 2014

Các nhóm ngành tuyển sinh tại các trường ĐH Phần Lan bao gồm: Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Kỹ thuật (tự động hóa, cơ khí, môi trường, xây dựng), Du lịch khách sạn, Xã hội (y tá), Quản lý công  nghiệp, Điện –  Điện tử, Công nghệ thông tin, Dịch vụ tiếp đãi du khách, Nhà hàng khách sạn, Quản lý hệ thống thông tin… Hiểu rõ bản chất của ngành học và mối liên quan của các ngành trong xã hội hiện tại cũng như định nghĩa về ngành là nội dung chính các bạn cần thể hiện trong bài thi của mình bên cạnh hai môn thi chính là toán và tiếng Anh.

Vai trò của INEC trong sự thành công của các em học sinh trúng tuyển:

Đến với INEC, các bạn không những được luyện thi với các bài học sát với nội dung thi mà còn được đảm bảo về visa du học Phần Lan. Đặc biệt, lớp học được sự hướng dẫn của giáo sư Phần Lan – người có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi đầu vào các trường Đại học tại Phần Lan. INEC tổ chức nhiều lớp với các khung giờ khá linh hoạt để các em học sinh có thể đăng ký sao cho phù hợp với thời gian học tập tại trường.

Xem thêm  Sống ở Phần Lan có sướng không?

Du học Phần Lan 2014

Sau khi trúng tuyển, giai đoạn chuẩn bị phỏng vấn visa với Lãnh sự quán là bước cuối cùng để hoàn tất thủ tục du học Phần Lan. Đây là phần thủ tục khá nhẹ nhàng vì vậy bạn chỉ cần tập trung tốt cho phần luyện thi và thi đậu thì gần như visa của bạn đã được đảm bảo 100%. INEC sẽ hỗ trợ toàn bộ giai đoạn này cho các em học sinh và chúng tôi luôn bố trí riêng nhân viên đưa các em đến buổi phỏng vấn visa.

 

Vấn đề khó khăn các em học sinh thường gặp chính là vấn đề chọn ngành, trường học phù hợp. Do chưa có kinh nghiệm về các trường, các em thường không hiểu thật tốt những ưu điểm, thế mạnh cũng như những nhược điểm của từng trường Đại học. Chọn không đúng trường, đúng ngành sẽ là một sự đáng tiếc lớn vì sẽ khiến các em mất thời gian, công sức cũng như hoang mang nếu học một ngành mình hoàn toàn không có thế mạnh. INEC với kinh nghiệm tuyển sinh du học Phần Lan trên 10 năm sẽ giúp các em vượt qua trở ngại đó. Các chuyên viên tận tụy, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn, hướng dẫn các thông tin về trường, thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị cho quý phụ huynh và các em. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết Du học Phần Lan 2014 Du học Phần Lan 2014

Mặt khác, vấn đề nhà ở du học Phần Lan cũng là mối bận tâm lớn của quý phụ huynh có con em trúng tuyển. INEC đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn dịch vụ đón sân bay khi các em đến sân bay quốc tế Phần Lan. Các sinh viên hiện đang theo học tại Phần Lan của chúng tôi sẽ phụ trách việc đón các em học sinh mới tại sân bay và giúp đỡ chu đáo. Đồng thời, chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp liên hệ cùng các công ty dịch vụ nhà ở tại Phần Lan theo từng thành phố mà các em sẽ sống và học tập cũng như sắp xếp ổn thỏa trước khi các em đến nước sở tại.

Xem thêm  Du học Phần Lan - Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada

Du học Phần Lan 2014

Thông thường, các trường Đại học Phần Lan sẽ giảng dạy bằng ngôn ngữ thứ ba – tiếng Anh –  nhằm giúp các em sinh viên thuận lợi nhất trong giai đoạn thực tập và định hướng nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp. Kinh nghiệm để trúng tuyển của các em học sinh INEC ở khóa nhập học 9/2013 sẽ được thể hiện qua video clip Học sinh INEC chia sẻ kinh nghiệm du học Phần Lan

 

Để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về du học Phần Lan cũng như thông tin về kỳ thi tuyển sinh 2014, quý phụ huynh và các em học hãy theo dõi trang thông tin du học Phần Lan của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ sự kiện hội thảo du học Phần Lan hứa hẹn nhiều thông tin hấp dẫn nhất sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2013 này!

Du học Phần Lan 2014

 Liên hệ với đại diện các trường Đại học Phần Lan tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du Học Phần Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here