Việt Nam quảng bá du lịch đến Phần Lan

1
1018

Tổng cục Du lịch hợp tác với Finnair – Hãng hàng không quốc gia của  phần lan  để thực hiện một số chương trình quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tại nước bắc Âu này.

 

Một góc thủ đô Hà Nội – Ảnh: Đào Loan

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Vụ phó Vụ Lữ hành thuộc Tổng cục Du lịch, cho biết chương trình hợp tác quảng bá du lịch được thực hiện nhân dịp Finnair mở đường bay đến Việt Nam vào tháng 6-2013.

&Quot;Chúng tôi đã đón một đoàn báo chí từ Phần Lan sang tìm hiểu về du lịch. Khi đường bay mới được mở, sẽ có đoàn lớn hơn, bao gồm cả báo chí và lữ hành cùng một số hoạt động khác”, ông nói.

Finnair dự kiến sẽ mở đường bay từ Phần Lan đến Hà Nội với tần suất khoảng 3 chuyến/tuần, đưa Hà Nội là điểm đến thứ 12 tại khu vực châu Á của hãng hàng không này. Cùng với 3 nước bắc Âu khác gồm Na Uy, Đan Mạch và Thụy Điển, du khách từ Phần Lan được miễn thị thực khi đến du lịch Việt Nam.

Hiện nay, một số công ty lữ hành quốc tế trong nước cũng đã chào bán tour, chủ yếu là tour du lịch biển cho du khách từ Phần Lan đến Việt Nam nhân dịp mở đường bay mới.

Xem thêm  Việt Nam không thể nào "xóa sổ" Toán, Lý, Hóa như Phần Lan

1 COMMENT

  1. Gần đây mình gặp rất nhiều gia đình định hướng cho con cái du học Phần Lan. Đứng dưới góc độ du lịch, Phần Lan quá đẹp và êm đêm, một điểm đến của châu Âu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here