Chương trình tuyển sinh du học Phần Lan 2014

0
2009

Bạn có muốn phát triển bản thân mình trong một môi trường bình đẳng giáo dục không? Ngày nay các nước trên thế giới đang muốn chuyển hướng mình về một đất nước có nền giáo dục bình đẳng và không có sự phân biệt giữa con người với nhau.

phan-lan

 

Bình đẳng giáo dục là một câu khẩu hiệu mà Chính phủ Phần Lan nói chung, nền giáo dục Phần Lan nói riêng đã đưa ra và thừa nhận áp dụng cho toàn công dân Phần Lan cũng như HSSV quốc tế đến học tập tại Phần Lan từ năm 1990. Có nghĩa là HSSV ở Phần Lan dù ở thành thị hay nông thôn, dù da màu hay da trắng, nhà nghèo hay nhà giàu, bất kể quốc tịch nào đều được hưởng thụ nền giáo dục công bằng như nhau. Theo nghiên cứu đánh giá của tổ chức World Audit, Phần Lan là một trong những nước có chỉ số minh bạch cao nhất thế giới, đứng đầu trong báo cáo cạnh tranh toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế thế giới, chỉ số môi trường bình ổn, nổi tiếng về những thành tựu công nghệ hiện đại.

hensinky

Đối với HSSV quốc tế, Phần Lan ngày càng trở thành đất nước du học nổi tiếng bởi danh tiếng về chất lượng đào tạo và chất lượng sống đáng mơ ước ở nơi đây. Tại Phần Lan, giáo dục luôn được ưu tiên trước nhất. Với dân số 5.3 triệu người, số SV quốc tế tại Phần Lan là 14.000 SV, kinh phí đầu tư cho giáo dục chiếm đến 46% GDP quốc gia, không hề có mô hình trường tư thục tại Phần Lan. HSSV từ bậc tiểu học, phổ thông đến đại học đều được nhà nước hỗ trợ 100% học phí. Chi phí sinh hoạt tại Phần Lan ở mức trung bình so với các nước châu Âu nhưng HSSV không phải đóng học phí trong suốt thời gian học. Ngoài ra tỉ lệ đạt Visa Phần Lan là 100%,  không cần chứng minh tài chính cũng là một thuận lợi cho SV quốc tế muốn học tập và làm việc tại Phần Lan.

Xem thêm  Du học Phần Lan- miễn 100% học phí

du-hoc-inec-dai-hoc-phan-lan

Người dân Phần Lan đều rất tự hào về hệ thống giáo dục phổ thông tiêu biểu của châu Âu, giáo dục bậc cao có những trường Đại học được xếp hạng học thuật trong Top 100 – 500 thế giới. Chính phủ đã đầu tư rất nhiều vào giáo dục Phần Lan chính vì vậy mà hầu như nhu cầu của SV tất cả đều được đáp ứng bao gồm: người hướng dẫn trong thời gian đầu cho SV quốc tế, dịch vụ cung cấp nhà ở chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, thông tin và trang thiết bị học tập dễ dàng tiếp cận và sử dụng, giảng viên thân thiện. Khi mọi dịch vụ đều dễ dàng tiếp cận, SV có thể chuyên tâm vào việc học tập để trau dồi kiến thức bản thân.

hs-inec-phan-lan

Tháng 7 vừa qua, INEC đã tổ chức buổi họp mặt chúc mừng các em học sinh trúng tuyển vào những trường Đại học Công lập Phần Lan, khóa tháng 8/2013. Tại buổi gặp gỡ này, quý phụ huynh cũng như các em học sinh đã có những chia sẻ rất chân thành và xúc động trước khi các em lên đường sang Phần Lan để bắt đầu hành trình chinh phục những thử thách mới. Cùng lắng nghe những chia sẻ này của các em.

Để trở thành thí sinh trúng tuyển của các trường Đại học Công Lập Phần Lan

Khóa nhập học vào tháng 02 và tháng 9/2014

Đối tượng tuyển sinh:

Xem thêm  Phần Lan - Quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới

*Học sinh đang học lớp 12, hoặc đã tốt nghiệp PTTH (đối với bậc Đại học)

*TN Đại học chuyên ngành, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm (đối với bậc Thạc sỹ)

Yêu cầu:  HS có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 / TOEFL Ibt  đối với bậc Đại học

HS có trình độ tiếng Anh IELTS 6.5, GMAT 600 (nếu có) đối với bậc Thạc sỹ

Học phí:

*Miễn phí đối với bậc Đại học

*Từ 5,000 – 10,000 Euro đối với bậc Thạc sỹ

Các ngành học nổi bậc tại Phần Lan: Kinh tế, Quản lý, Du lịch, Điện – Điện tử, Xây dựng, Công ngệ thông tin, Y tá, Truyền thông và Phương tiện, Môi trường, Cơ khí, Tự động hóa, …

Hạn nộp hồ sơ:

– Khóa tháng 2: 3/9/2013

– Khóa tháng 9: 10/2/2014

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Phần Lan

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học Công lập của Phần Lan tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 0934 092 442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du Học Phần Lan

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013: (Liên hệ với INEC để biết thêm chi tiết)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here