Mất bao lâu mình mới có visa Phần Lan để lên đường?

0
1437

HỎI:

Mất bao lâu mình mới có visa Phần Lan để lên đường?

ĐÁP:

Quy định visa Phần Lan là 4-8 tuần, nhưng cũng có thể 3 tuần đã có. Nếu bạn làm ở những đơn vị là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học bên Phần Lan thì visa được đảm bảo hơn và nhanh chóng hơn.

Xem thêm  Cùng điểm qua về chi phí du học tại các nước Châu Âu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here