Hội thảo du học Phần Lan – Bí quyết luyện thi vào các trường ĐH Phần Lan

0
1063

SV Nguyễn Khắc Tâm đang học tại trường Đại học khoa học ứng dụng Lahti sau hai tháng học tập tại Phần Lan đã nhận xét: “ Phần Lan là một đất nước kì lạ, có người mất bóp 2 lần vẫn tìm lại được chỉ sau 1 ngày với 400 Euro còn nguyên vẹn.  Là nơi tìm thấy những chiếc Nokia Lumia hoàn toàn mới giá chỉ 30.000 VNĐ. Có chăng, đâu đó cũng có một nơi an lành như thế.” Đa số SV Việt Nam đến du học Phần Lan nếu loại trừ những khó khăn khi sống xa nhà thì hầu như đều hài lòng về chương trình học, môi trường sống cùng những phúc lợi mà quốc gia này mang lại.

Việc tuyển sinh cho khóa khai giảng mùa thu năm 2015 đã chính thức khởi động cách đây 3 tháng. Du học INEC rất vinh dự có được sự tin tưởng của đông đảo các bạn HSSV và quý phụ huynh ở khắp các tỉnh trên đất nước Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu thông tin về Du học Phần Lan – điểm đến hấp dẫn đối với SV Việt Nam còn rất nhiều, do đó Du học INEC tiếp tục tổ chức Hội thảo Du học Phần Lan 2015 – Khóa luyện thi tại INEC có gì đặc biệt?

HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 16g00,  Thứ Bảy  ngày 01/11/2014

Địa điểm: Khách Sạn Victory – 14 Võ Văn Tần, Quận 3

VŨNG TÀU

Thời gian: 9 giờ, Chủ nhật ngày 02/11/2014

Địa điểm: Khách Sạn Mỹ Lệ, 57-59 Đường Thùy Vân, Phường 2, Thành Phố Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

hoc-sinh-inec-nguyen-khac-tam

SV Nguyễn Khắc Tâm (áo tím) và các bạn tại trường ĐH KHUD Lahti

Câu hỏi đầu tiên rất nhiều bạn sẽ đặt ra khi mới bắt đầu tìm hiểu về Du học Phần Lan chắc chắn là: Điều kiện gì để tôi có thể được chấp nhận học tại một trong những trường tại Phần Lan?. Sau khi đã nắm được quy trình hồ sơ và những yêu cầu đầu vào vậy thì:  Làm sao để vượt qua được kì thi đầu vào tại các trường Đại học Phần Lan? Du học INEC sẽ cung cấp những dịch vụ gì cho bạn và Bí quyết nào mà nhiều năm liên tiếp tỉ lệ SV INEC đậu vào các trường Đại học Phần Lan đều trên 95%. Câu trả lời nằm ở sự nhiệt huyết, kinh nghiệm cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên và giảng viên tại INEC cùng với sự quyết tâm và năng lực của các bạn SV INEC. Buổi Hội thảo “Du học Phần Lan 2015 – Khóa luyện thi tại INEC có gì đặc biệt?” sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin về lớp học như: Thời gian khai giảng, cấu trúc khóa học, phương pháp giảng dạy và tại sao bạn nên chọn khóa học của chúng tôi?

Xem thêm  Robot dược phẩm Phần Lan bước vào thị trường Israel

Tham khảo thêm tại: Du học Phần Lan – Luyện thi và những điều không thể bỏ qua

Theo thông báo từ Website của Bộ giáo dục Phần Lan, năm 2015 thời gian đăng kí hồ sơ trực tuyến của các trường Đại học Phần Lan là từ ngày 07/01/2015 đến 27/01/2015, sớm hơn so với năm 2014. Do đó các bạn SV cần phải hoàn tất hồ sơ tại Du học INEC trước ngày 15/01/2015 để có thể chuyên tâm tập trung vào lớp luyện thi. Nhằm giúp các bạn SV có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho kì thi luyện thi đầu vào các trường Đại học Phần Lan, Du học INEC sẽ khai giảng lớp luyện thi vào tháng 01/2015. Số lượng SV cho mỗi lớp luyện thi có giới hạn do đó chúng tôi sẽ ưu tiên cho những bạn nộp hồ sơ sớm tại INEC.

Liên hệ tư vấn viên để đăng kí lớp học: 0939 381 091 – 0934 092 442

lop-luyen-thi-inec

Học Sinh INEC đang luyện thi Phần Lan cùng thầy Keith

Những lợi ích khi tham gia lớp học luyện thi Phần Lan tại INEC:

– Khóa học được thiết kế chuyên biệt đối với từng ngành thi khác nhau: Thương mại quốc tế; Kỹ thuật; Du lịch và Hệ thống thông tin.

– Giảng viên kinh nghiệm đến từ trường Đại học khoa học ứng dụng Lahti, Phần Lan thầy Keith O’Hiobhaird với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Phần Lan. Đặc biệt thầy từng tham gia các kỳ thi tuyển sinh Phần Lan với vai trò giám khảo.

Xem thêm  CÔNG TY GAME PHẦN LAN KÝ HỢP ĐỒNG VỚI BBC

– Giáo trình đa dạng, bám sát với yêu cầu bài thi từng chuyên ngành..

– Cuối khóa học, SV được tham dự kỳ thi mô phỏng kỳ thi đầu vào thực tế để đánh giá trình độ.

– Sự gần gũi giữa giảng viên và SV để theo dõi tiến độ học tập của SV cũng như giải đáp các thắc mắc SV gặp phải trong quá trình ôn luyện.

– Lớp học đầy đủ tiện nghi với máy chiếu, hệ thống âm thanh sinh động. Hình thức lớp học bố trí theo mô hình học nhóm và cá nhân tăng tính tương tác giữa các SV.

– SV sẽ được làm quen với phương pháp học tập chủ động như đang học tại Phần lan, phát huy khả năng tư duy, khả năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông cũng như kỹ năng phỏng vấn, phản biện.

tran-nguyen-thao-duyen-hs-inec

SV Trần Nguyễn Thảo Duyên (ảnh), hiện đang học tại trường Đại học KHUD Arcada đã nhận xét về lớp học luyện thi tại INEC như sau: “Khi tham gia vào lớp luyện thi ở INEC đã giúp đỡ em rất nhiều, cho em biết về hình thức thi và cũng như được gặp thầy Keith, thầy đã hướng dẫn em chủ yếu là tự học để đỡ bỡ ngỡ khi qua Phần Lan, thầy tập cho em viết bài luận, hướng dẫn cho em cách phỏng vấn trực tiếp trong kỳ thi Phần Lan vừa rồi.”

Tham khảo thêm bài viết: Du học Phần Lan 2015 – Những thắc mắc cần giải đáp

Xem thêm  Học bổng Du học Phần Lan 2017 dành cho SV quốc tế

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du Học Phần Lan

 

Đặc biệt: INEC tổ chức lớp luyện thi đầu vào đại học Phần Lan do Giáo sư ưu tú của ĐH Phần Lan trực tiếp đứng lớp, là Giáo sư đã nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và từng là giám khảo trực tiếp tuyển sinh cho trường Đại học Phần Lan trong nhiều năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here