Du học Phần Lan 2014 – Chào đón trường ĐH Khoa học Ứng dụng Lapland

0
1452

Giáo dục Phần Lan lại chuẩn bị chào đón thêm một ngôi trường mới được mang tên Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland, là ngôi trường có tên tượng trưng cho một vùng đất phía Bắc của Phần Lan hay còn gọi là vùng Bắc cực Phần Lan. Trường Lapland được sáp nhập bởi hai trường ĐH Khoa học Ứng dụng Rovaniemi và Kemi – Tornio phía Bắc Phần Lan và được chính thức công bố tên vào ngày 01/01/2014.

Sự thay đổi và phát triển này sẽ ảnh hưởng không ít về tâm lý cho tất cả sinh viên đang theo học tại hai trường này. Đối với tất cả các bạn SV đang học tại ĐH Khoa học Ứng dụng Rovaniemi và Kemi – Tornio, việc sáp nhập này không ảnh hưởng lớn đến việc học của các bạn bởi mọi thứ vẫn giữ nguyên, giáo viên cũ và nơi học cũ. Tất cả mọi hoạt động của thư viện, khu nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe và khu vực phục vụ SV sẽ như trước.lapland-uni-finland

Một số thứ sẽ thay đổi từ ngày 01/01/2014 như sau:

– Trường sẽ đổi tên thành Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland.

– Logo trường và địa chỉ website sẽ thay đổi. Trang thông tin dành cho SV cũng sẽ thay đổi.

– Những SV tốt nghiệp sau ngày 31 tháng 12 năm 2013 sẽ nhận bằng do trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland cấp.

Xem thêm  Du học Phần Lan 2019 nhóm ngành “hot” trong thời đại 4.0

– Địa chỉ liên lạc qua email sẽ thay đổi, tuy nhiên địa chỉ email cũ vẫn tiếp nhận email sau khi thay đổi email mới.

Tin tức từ Bộ Giáo dục Phần Lan: Để nâng cao chương trình giảng dạy và cơ cấu tuyển sinh trong hệ thống các trường ĐH Khoa học Ứng dụng, Bộ Giáo dục Phần Lan sẽ tiến hành rà soát lại tất cả hoạt động tuyển sinh của các trường Đại học Phần Lan vào cuối năm 2013.

Việc du học Phần Lan với sự hỗ trợ học phí từ Chính phủ đến nay đã kéo dài hơn 10 năm. Có rất nhiều câu chuyện thành công của các SV Việt Nam trở về từ Phần Lan. Có bạn chọn lập nghiệp tại Phần Lan, hoặc đi đến các quốc gia lân cận như: Anh, Úc, Bỉ, Đức, Mỹ, Thụy Điển, hoặc trở về Việt Nam.lapland-uni-finland-2

Du học và đặc biệt là du học tại Phần Lan là ước mơ của nhiều bạn trẻ nhưng rõ ràng để thành công không phải là một quá trình dễ dàng. Mô hình hỗ trợ 100% học phí  tại Phần Lan dành cho SV quốc tế đòi hỏi sự chọn lọc SV rất kỹ càng và Bộ giáo dục Phần Lan có thể sẽ chấm dứt chương trình hỗ trợ này trong thời gian vài năm tới như đã thảo luận trước đó rất lâu. Do đó, SV cần phải có động lực học tập và nỗ lực phấn đấu để sớm trở thành SV tại Phần Lan khi tính cạnh tranh ngày càng cao. Du học INEC sẽ giúp SV xác định mục tiêu học tập, ôn luyện cho kì thi đầu vào và đồng hành cùng SV trong suốt quá trình học tập tại Phần Lan. Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hãy tham khảo ngay thông tin về lớp luyện thi đầu vào các trường Đại học Phần Lan tại bài viết Khai giảng lớp luyện thi đầu vào các trường Đại học Phần Lan để có những chuẩn bị tốt nhất và kịp thời cho hành trình du học Phần Lan sắp tới của các em, giúp các em được thuận lợi hơn và có cơ hội trúng tuyển cao hơn trong kỳ thi tuyển sinh các trường Đại học Phần Lan.

Xem thêm  Các trường ĐH Phần Lan được xếp hạng Top 500 ĐH Thế giới

Chúc các bạn sinh viên sẽ sớm thực hiện được ước mơ du học Phần Lan của mình!

 

Liên hệ với đại diện các trường Đại học Phần Lan tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du Học Phần Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here