Có cần phải học tiếng Phần Lan để dễ xin việc làm không? Có phải chứng minh tài chính không ạ?

0
1190

HỎI:

Em có ý định muốn đi du học ở Phần Lan nhưng chưa hiểu rõ lắm về điều kiện xin du học. Có cần phải học tiếng Phần Lan để dễ xin việc làm không? Có phải chứng minh tài chính ko ạ?

ĐÁP:

– Điều kiện để các trường ĐH Phần Lan xét hồ sơ là:

+ IELTS: 6.0 nếu nộp cho chương  trình Đại học

+ IELTS: 6.5 nếu nộp cho chương trình Thạc sỹ

+ Học bạ THPT, bằng TN THPT đối với bậc Đại học

+ Bảng điểm Đại học, bằng TN Đại học đối với bậc Thạc sỹ

– Chứng minh tài chính 6,720 Euro/năm (ăn ở), xét tài khoản ngân hàng cá nhân, không chấp nhận sổ tiết kiệm

– Lệ phí visa:

+ Dưới 18 tuổi: 250 Euro

+ Trên 18 tuổi: 300 Euro

– Bảo hiểm: 130 USD, mua bảo hiểm tại Việt Nam và nộp cho lãnh sự Phần Lan

– Học tiếng Phần Lan là lợi thế nhưng Phần Lan là quốc gia nói tiếng Anh phổ biến nên bạn cứ yên tâm nhé.

Xem thêm  Du học Phần Lan - Visa Schengen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here